Tìm kiếm...

Sản phẩm

Dòng sản phẩm

Mori-Mama

Cho bà mẹ thời kì mang thai và cho con bú

Mori-Mama

Mori-Mama là sữa bầu được sản xuất bởi tập đoàn Morinaga (Nhật Bản). Sữa Mori-Mama cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ trong quá trình mang thai cũng như sau sinh và đang cho con bú.

Cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Mori-Mama là nhãn sữa đầu tiên bổ sung lợi khuẩn Probiotic BB536 với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bifidobacterium BB536 có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn có hại, ngăn ngừa sự xuất hiện của tiêu chảy và cải thiện chứng táo bón ở mẹ bầu. Ngoài khả năng cải thiện hệ vi sinh đường ruột, BB536 còn có vai trò tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư đường ruột, tăng khả năng tổng hợp Vitamin cho cơ thể.

Song song với BB536, Mori-Mama còn được bổ sung Lactulose và FOS-được biết đến như những thành tố bifidus hỗ trợ cho hệ tiêu hóa. Bằng cách tăng cường tác động kép khi bổ sung cả probiotic và prebiotics, Mori-Mama đem tới hiệu quả tối ưu giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hỗ trợ phát triển trí não thai nhi

Sự phát triển của não bộ và thần kinh ở trẻ tăng mạnh nhất vào thời kỳ thai nhi và 3 tháng sau khi sinh, kéo dài đến khi bé được 2- 3 tuổi. Trong khoảng thời gian này, axit béo docosahexaenoic (DHA) đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển trí não của trẻ. Mori-Mama được bổ sung hàm lượng cao DHA và Choline, giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác thông qua nhau thai và sữa mẹ.

Trong khi đó, Axit folic có trong Mori-Mama đóng vai trò là một vitamin quan trọng cho phụ nữ mang thai, giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, nhẹ cân.

Dinh dưỡng cân bằng

Mori-Mama đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ càng và điều chỉnh hàm lượng chất béo về mức thấp, chỉ bằng 1/3 hàm lượng chất béo có trong sữa bò. Điều này giúp các mẹ bầu giảm nguy cơ thừa cân, béo phì - là nguyên nhân của tình trạng cao huyết áp, tiểu đường thai kỳ và khó lấy lại vóc dáng sau sinh nở. Ngoài ra, Mori-Mama cũng được tăng cường nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như sắt, canxi, vitamin và khoáng chất nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của mẹ và bé trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

tan nhanh, dễ uống

- Mori-Mama thơm ngon, dịu ngọt với 2 hương vị vani hoặc sôcôla dễ uống, được nhiều mẹ bầu yêu thích.

THÀNH PHẦN CỦA SỮA BỘT MORI-MAMA

Sữa bột tách kem, Malto-dextrin, Đường, Dầu thực vật, Fructo-oglisaccharide, Chất béo sữa, Magie caseinate, xi rô Lactulose, Chất khoáng (Canxi carbonate, Magie oxiside, Kali carbonate, Canxi phosphate, Tribasic, Sắt pyrophosphate, Kẽm sunfate, Đồng gluconate, Kali iodua), Dầu cá (DHA), Vitamin (Vitamin C, Nicotinamide, Vitamin E, Inositol, Vitamin A, Canxi Pantothenate, Vitamin D, Vitamin B6, Vitamin B1, Folic acid, Vitamin B2, β-Carotene, Vitamin K, Biotin, Vitamin B12), Lecithin đậu nành, hương Vani tổng hợp, Bifidobacterium longum BB536.

Mori-Mama

CÁCH PHA SỮA MORI-MAMA

Bước 1: Cho 02 muỗng gạt ngang (29g) sữa bột Mori-Mama vào ly chứa 130ml nước ấm* và khuấy đều.
Bước 2: Thêm bớt lượng sữa bột tùy theo sở thích uống của mỗi người.
*Nhiệt độ nước không quá 50 độ C để tránh mất các men sống Bifidobacteria.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Sau khi cắt túi nhôm, gấp và kẹp chặt miệng túi. Tránh không để côn trùng hoặc hơi ẩm lọt vào. Bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Sử dụng hết trong vòng 02 tuần sau khi mở hộp và không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.

Mori-Mama

Dùng 03 lần mỗi ngày, ngoài chế độ ăn bình thường. Mỗi muỗng đong tương đương 14,5g sữa bột Mori-Mama.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm khác

trở về
page top
http://morinagamilk.com.vn/
http://morinagamilk.com.vn/catalog/view/theme/