xác nhận thông tin

- Thông tin sản phẩm này chỉ dành cho Nhân viên Y tế
- Thông tin này chỉ dành cho người có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm

* Vui lòng gọi số hotline 0916 434 429 (Miền Nam) hoặc 0996 161 686 (Miền Bắc) để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm.

Xác Nhận
Tìm kiếm...

Sản phẩm

Mori-Mama

Cho bà mẹ thời kì mang thai và cho con bú

Mori-Mama là sữa bầu được sản xuất bởi tập đoàn Morinaga (Nhật Bản). Sữa Mori-Mama cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ trong quá trình mang thai cũng như sau sinh và đang cho con bú.

xem chi tiết
Mori-Mama

Hagukumi

Cho trẻ từ 0 - 06 tháng tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng Morinaga số 1 (320g và 850g) được nhập khẩu nguyên lon từ Nhật Bản, dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết với tỷ lệ cân bằng gần giống sữa mẹ, hỗ trợ chăm sóc trẻ phát triển toàn diện.

xem chi tiết
Hagukumi

Chilmil

Cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi

Sữa phẩm dinh dưỡng Morinaga số 2 ( 320g và 850g) được nhập khẩu nguyên lon từ Nhật Bản, dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết với tỷ lệ cân bằng gần giống sữa mẹ, hỗ trợ chăm sóc trẻ phát triển toàn.diện

xem chi tiết
Chilmil

Kodomil

Cho trẻ trên 3 tuổi

Sữa phẩm dinh dưỡng Morinaga số 3 (hộp 216g & lon 850g) được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, dành cho trẻ trên 3 tuổi, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết với tỷ lệ cân bằng, hỗ trợ phát triển toàn diện cho bé trong giai đoạn phát triển.

xem chi tiết
Kodomil
page top
https://morinagamilk.com.vn/
https://morinagamilk.com.vn/catalog/view/theme/